Mặc dư luận phẫn nộ, HackerPTG tiếp tục đăng clip nhạy cảm của Văn Mai Hương lên kênh cá nhân trên web đen đình đám như tuyên bố trước đó. Song, chỉ trong thời gian ngắn sau khi lên sóng, clip Văn Mai Hương ân ái với bạn trai cùng tất cả clip nữ ca sĩ Hà Nội khỏa thân đi lại trong nhà đã bị xóa.

Văn Mai Hương bị phát tán 5 clip khỏa thân ở nhà hồi tháng 9 và 10.2015 là chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội ở Việt Nam hôm qua.

Nội dung clip cho thấy clip Văn Mai Hương đi làm về cởi đồ hoặc thả rông đi lại trong phòng khách và phòng ngủ. Thời điểm đó cô mới 21 tuổi và ở nhà một mình.

Trên 3 trong 5 clip có đóng tên HackerPTG. Theo tìm hiểu của người viết, HackerPTG có kênh riêng trên web đen đình đám và chuyên tung đăng tải clip nhạy cảm trích xuất từ camera an ninh nhà riêng.

Trên kênh của mình, HackerPTG tuyên bố mỗi ngày tới sẽ tung 2 video Văn Mai Hương và “đặc biệt vào ngày thứ 5 sẽ rất hấp dẫn”.

Dù bị nhiều nghệ sĩ và dân mạng lên án, HackerPTG tiếp tục đăng 3 clip nóng của Văn Mai Hương. Trong đó có clip cô ân ái với bạn trai thời lượng 13 phút lúc sáng sớm 5.10.2015.

HackerPTG đăng tiếp clip Văn Mai Hương ân ái với bạn trai nhưng bị web đen xóa.

Thế nhưng, chỉ sau thời gian ngắn lên sóng, 3 clip mới cùng 5 clip hôm qua đã bị xóa khỏi kênh của HackerPTG.

Web này đưa ra thông báo: Video này đã bị vô hiệu hóa tự động do khiếu nại từ người dùng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét các khiếu nại và loại bỏ nó vĩnh viễn, hoặc nếu không thì chúng tôi sẽ kích hoạt lại”.

Như vậy, đã có người khiếu nại với người quản trị web đen này để xóa tất cả clip nhạy cảm về Văn Mai Hương.

Nhiều người ủng hộ Văn Mai Hương mong web đen không kích hoạt lại các clip và xóa luôn kênh của HackerPTG. Trên kênh này còn đăng nhiều clip nhạy cảm khác được trích xuất từ camera an ninh nhà riêng hay viện thẩm mỹ.

Có khả năng HackerPTG đã xâm nhập, theo dõi camera an ninh nhà riêng Văn Mai Hương ở quận 7 (TP.HCM) nhiều năm qua và đến nay vì lý do nào đó lần lượt tung clip này lên mạng.

Chưa biết HackerPTG hiện ở Việt Nam hay nước ngoài?

Anh Dương Bình Nguyên, người đại diện của Văn Mai Hương, cho biết ca sĩ đã làm việc với công an để tìm thủ phạm tung clip riêng tư của cô trên mạng. Theo luật, kẻ này có thể bị phạt tù đến 15 năm.

Nhiều nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ tinh thần Văn Mai Hương, khuyên mọi người đừng phát tán clip vì đây hành động này phạm pháp và khó chấp nhận, đồng thời đề nghị pháp luật trừng phạt kẻ làm điều này.

Đêm Giáng sinh vừa qua, Văn Mai Hương khoe ảnh chụp cùng bạn trai mới. Trước đó, vào tháng 10.2019, nữ ca sĩ sinh năm 1994 gốc Hà Nội vừa khoe giấy đăng kí kết hôn.

Văn Mai Hương khoe bạn trai mới đêm Giáng sinh vừa qua.

Nhiều fan hy vọng bạn trai mới không vì chuyện trên mà bỏ rơi Văn Mai Hương thời điểm này.

Nhắn tin với người bạn và cũng là Facebooker có tiếng tối qua, Văn Mai Hương cho biết: “Em chỉ muốn chết thôi”. Thế nên, những ai ủng hộ nữ ca sĩ mong cộng đồng mạng đừng tàn nhẫn và đẩy cô vào con đường cùng qua hành động phát tán hay xin link tải clip.