Mới đây, cư dân mạng lại bàn tán sôi nổi và lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh vợ bắt quả tang chồng và con dâu trong nhà nghỉ gây xôn xao.

Mới đây, cư dân mạng bàn tán sôi nổi và lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bắt quả tang chồng mình và con dâu trong nhà nghỉ gây xôn xao. Theo đó, người phụ nữ đã nhờ người theo dõi cả hai và phát hiện chồng cùng con dâu lui tới một nhà nghỉ. Sau khi hỏi lễ tân số phòng, người phụ nữ cùng 1 thanh niên (được cho là người nhờ theo dõi) đã bắt tại trận cả hai đang ở trong, cô con dâu chỉ kịp quấn vội chiếc khăn tắm, người vợ đã quay clip lại làm bằng chứng.

Khi vừa mở cửa, người phụ nữ đã rất sốc khi phát hiện chồng mình trong bộ dạng “xốc xếch”, áo mở hết các cúc, còn cô con dâu thì chỉ quấn chiếc khăn tắm, cả 2 rất bất ngờ khi thấy người phụ nữ.

Cụ thể, người đăng clip lên Facebook là Dũng A.K, một thanh niên chuyên đi giúp những người có hoàn cảnh như người vợ trong câu chuyện theo dõi, bắt quả tang vợ/chồng ngoại tình. Theo clip. Dũng lên tiếng hỏi: “Cả 2 vào đây lâu chưa?” thì cô con dâu nhanh nhảy đáp: “Mới thôi” thì anh mới nói với người vợ “Cháu hỏi dưới lễ tân là hơn cả tiếng rồi”. Người vợ đau đớn nói với chồng “Con dâu của ông nó chăm ông cực khổ quá ha, đến nỗi rớt hết quần áo???”.

Cuối clip, cô con dâu quỳ xin lỗi mẹ chồng, Dũng A.K cũng đưa ra lời khuyên chuyện gia đình nên về nhà giải quyết, đừng làm rùm beng lên chỗ đông người, người ta dòm ngó. Người vợ cuối cùng đồng ý để chồng và con dâu ra về, về nhà tính tiếp.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự chú ý và “gạch đá” từ cư dân mạng, đa số đều bày tỏ sự bức xúc trước hành động của ông bố và chị dâu anh L. Hiện sự việc vẫn tiếp tục gây xôn xao trên khắp các diễn đàn trên mạng.