Một cô gái trẻ là hotgirl có tiếng ở Hà Nội sau khi bị phát tán clip s .e.x với bạn trai đã viết tâm thư gây “bão” cộng đồng mạng.

Theo tin tức ban đầu, tối 25/9, mạng xã hội xuất hiện clip s.ex của K.L (Hà Nội) với bạn trai trong nhà nghỉ. Lý do clip bị phát tán cũng như động cơ của việc chia sẻ đoạn video này chưa được làm rõ.

t%C3%A2m%20th%C6%B0

Cô gái bị lộ clip s.e.x viết tâm thư gây bão cộng đồng mạng. Ảnh Vntinnhanh. Theo phỏng đoán của nạn nhân, cô dùng chung tài khoản icloud, clip được đồng bộ qua một máy khác và bị đưa lên mạng xã hội. Chỉ trong một đêm, những hình ảnh nóng bỏng của đôi trẻ bị đăng lên nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ.

Facebook Nguyễn Trung Trực nêu ý kiến chuyện yêu đương của các bạn trẻ được ghi lại nếu giữ an toàn là những kỷ niệm của riêng. Nhưng khi bị phát tán, chính họ sẽ bị chỉ trích vì buông thả, dung túng, chịu áp lực ghê gớm từ dư luận. Cuộc sống riêng tư trở thành đề tài bàn tán, phán xét…

Vụ việc cô gái K.L. đáng chú ý hơn bởi những người chia sẻ, buông lời nhận xét, chỉ trích, nhạo báng nạn nhân phần lớn là phụ nữ. Thậm chí, nhiều người còn xin link để xem cho thỏa cơn tò mò, sau đó lại chuyển cho bạn bè của mình… xem tiếp. Việc làm này như cổ vũ, tiếp tay cho việc đưa những clip s.e.x lên mạng.

Theo PV, cô gái trẻ tên N.K.L, là một hotgirl Hà thành khá có tiếng với hơn 130 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Cách đây ít giờ, trên một trang Facebook có có hơn 1.3 triệu người yêu thích chia sẻ dòng trạng thái dài với tiêu đề: “Tâm thư đẫm nước mắt của cô gái bị phát tán clip nhạy cảm” gây “bão” cộng đồng mạng.Trong tâm thư, N.K.L viết rõ không muốn bào chữa cho sự non nớt và cả tin của mình trong quá khứ cũng như đổ lỗi cho bản thân vì những sự việc đang làm tổn thương mình. Ngay khi nhận được tin tức về sự việc bị phát tán clip nhạy cảm, N.K.L nảy sinh cuộc đấu tranh tâm lý lớn.

Cô gái trẻ cho hay: “Ngoài sự đấu tranh giữa lí trí, giữa cả những suy nghĩ ngu muội và dại dột nghĩ rằng thôi thế là cuộc đời mình hỏng rồi thì cũng chợt chạy ngang qua đầu tôi suy nghĩ việc gì phải trốn tránh, dũng cảm đối mặt sự thật đi”. N.K.L tự động viên bản thân đang ở độ tuổi thanh xuân, chưa báo hiếu được bố mẹ, “tại sao phải tự kết thúc cuộc đời của mình chỉ vì 1 vết bẩn”

N.K.L lên tiếng cảnh tỉnh: “Các bạn cứ thử nghĩ xem nếu bạn hay người yêu của mình rơi vào hoàn cảnh hiện tại. Bạn sẽ làm gì? Chết à? Không! Xin đừng coi rẻ mạng sống của mình”. Thiếu nữ bày tỏ mong muốn cộng đồng mạng không nên ném đá, chỉ trích những cô gái trẻ vướng phải trường hợp tương tự.

Ngay lập tức, tâm thư trên đã nhận được tới 13 nghìn lượt quan tâm trên Fanpage này. Trên trang cá nhân của N.K.L, bức tâm thư có tới 21 ngàn người thích và hơn 2 nghìn chia sẻ sau vài giờ đăng tải. Đa số cư dân mạng đều bình luận động viên cô gái trẻ vượt qua sóng gió và tai tiếng để tiếp tục cuộc sống thanh xuân.