Hai thanh niên đi đường bắt gặp 1 cô gái máu me bê bết ngồi bên lề đường nên tấp xe vào hỏi thăm. Theo như chia sẻ, nguyên nhân cô gái bị đánh là vì từ chối vào nhà nghỉ với bạn trai

Tối15/9, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái máu me bê bết đang ngồi khóc ven đường được 2 thanh niên dừng xe hỏi thăm khiến nhiều người xôn xao.

Theo người đăng tải đoạn clip và chia sẻ của bạn gái trong clip, nguyên nhân của việc cô gái trẻ bị thương ngồi giữa đường phố bắt nguồn từ việc cô không đồng tình với đề nghị đi nhà nghỉ của anh người yêu. Do vậy anh này nhanh chóng “lật mặt” đấm cô còn lấy kể điện thoại của cô.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô gái vừa khóc vừa kể lại vụ việc “Chị không chịu đi nhà nghỉ nên nó đấm chị, nó lấy cả điện thoại của chị, em cho chị quá giang về”.

Hai thanh niên cũng tỏ ra rất xót xa cho cô gái, theo đó, 2 thanh niên có lẽ chứng kiến vụ việc từ xa nhưng cứ nghĩ là “chuyện yêu đương cãi nhau thường tình” nên không can ngăn.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dù chưa biết ngọn nguồn cụ thể, việc cô gái trẻ tâm sự bị người yêu đánh vì lý do đó khiến nhiều người không khỏi sửng sốt. Sau tâm sự của cô gái hầu như mọi người đều hướng mọi mũi dùi về phía cô gái.