Trước khi bị bắt, Phú Lê và Đường Nhuệ từng đóng chung một số phim, MV ca nhạc phát trên Youtube.

Phú Lê cũng giống như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng… là một giang hồ nổi tiếng trên mạng xã hội và có sức ảnh hưởng lớn đến một bộ phận giới trẻ. Mới đây, vợ chồng giang hồ này đã bị CA TP Hà Nội triệu tập sau đơn tố cáo của Đào Chile.

Trước khi bị bắt, Phú Lê và Đường Nhuệ từng đóng chung một số phim, MV ca nhạc phát trên Youtube. Nội dung của những phim, sản phẩm âm nhạc này chủ yếu đề cập đến cuộc sống giang hồ, đại gia tranh giành quyền lực…

“Chạm mặt giang hồ” là series phim phát sóng trên Youtube của ca sĩ, diễn viên nghiệp dư Phú Lê với góp mặt của Đường Nhuệ (Nguyễn Xuân Đường). Phim có nội dung xoay quanh cuộc sống, tình huynh đệ và nghĩa khí trong giới giang hồ. Cho nên, những cảnh hành động chân tay trong phim này mang phong cách của những bộ phim Hong Kong (Trung Quốc).

“Chạm mặt giang hồ” đã ra mắt phần 1 vào tháng 1/2019 với thời lượng 43 phút. Đến thời điểm hiện tại, phim đạt hơn 35,3 triệu lượt xem.

Phú Lê, Đường Nhuệ trong họp báo phim “Chạm mặt giang hồ 2”.

Ngoài “Chạm mặt giang hồ 1”, phim có phần 2 có tên “Xích Lang” ra mắt vào tháng 12/2019 với quy mô hoành tráng hơn khi chia làm 10 tập phim, mỗi tập có thời lượng khoảng hơn 30 phút.

“Chạm mặt giang hồ” phần 2 quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc từng xuất hiện trong hàng ngũ “đàn em” của ông trùm Phan Quân ở bộ phim “Người phán xử ngoại truyện”.

Ngoài phim “Chạm mặt giang hồ”, Phú Lê từng đóng chung với Đường Nhuệ trong MV ca khúc “Đời là thế thôi”. Ca khúc này từng cán mốc top 1 trending Youtube và đến thời điểm hiện tại thu hút hơn 127,7 triệu lượt người xem.

Theo dõi MV ca nhạc và phim do Phú Lê và Đường Nhuệ góp mặt, nhiều người xem bày tỏ thái độ không hài lòng. Nhiều bình luận “ném đá” nội dung sản phẩm âm nhạc, phim do ca sĩ, diễn viên nghiệp dư Phú Lê thực hiện: “Bạo lực quá!”; “Mong là các đại ca sẽ có cái nhìn nhận nhân văn về xã hội, đừng để lớp nhỏ bây giờ thần tượng quá giang hồ, xã hội đen, xăm mình, thuốc lá rồi bỏ bê học hành”, “Nhìn clip Đường Nhuệ và đàn em xử người người mà rợn hết cả sống lưng”; “Phim như cổ vũ bạo lực, ủng hộ anh em giang hồ thế này?”…