Đọc thấy dòng ghi tên "món" là Thoa, Dung, Vi trong tờ hóa đơn từ túi chồng, bà vợ nào chẳng liên tưởng ngay lập tức đến thứ mà họ ghét nhất trên đời.

Nhưng bên trong cảnh ăn chơi rất nhộn nhịp

Không biết các chị các mẹ có biết “sự tích” ông chồng đút con sâu róm trong quần không nhỉ? Nếu không biết thì xin giải đáp tóm tắt ngay và luôn: mục đích của hành vi trên là để dọa cho vợ sợ xanh mắt, sau này không dám lục túi quần chồng nữa!

Các bà vợ hay có thói quen khám ví, túi áo túi quần chồng sau khi chồng đi làm hoặc đi chơi đâu đó về. Nó cũng là chuyện thường tình bởi phụ nữ hay đa nghi, tuy nhiên, cánh mày râu thường không thích điều này đâu chị em ạ, bởi họ cảm thấy không được tôn trọng, bị vợ quản lý từ A – Z. Hoặc với nhiều ông chồng lắm tài lắm tật, việc lục lọi đồ đạc khiến họ luôn đề phòng, hở ra là rất dễ gặp cảnh “giàn thiên lý đổ”, khi bị vợ bắt gặp thứ lạ lùng như tờ hóa đơn hát karaoke kỳ lạ có 3 món Thoa, Dung, Vi dưới đây:

tờ hóa đơn ghi món ăn lạ đời
3 món ăn có tên thật duyên dáng: Thoa, Dung, Vi khiến bà vợ nào trông thấy cũng nổi cơn tam bành.

Tờ hóa đơn tổng cộng gần 1 triệu rưỡi, ghi thời gian địa điểm rõ ràng, lại một bữa hát “thả giàn”, có thêm “tay vịn” luôn, bà vợ nào trông thấy mà chả nóng mắt! Ngoài các thứ thường gọi khi đi hát như bia bọt, nước lọc, khăn ăn… thì lại còn xuất hiện thêm 1 dòng ghi món lạ lùng tên Thoa, Dung, Vi với thời lượng “sử dụng” là 2 tiếng rưỡi, có giá 750 ngàn.

Sau khi đọc kỹ lại tất cả, cô vợ trẻ liền tức tốc đem lên mạng xã hội “mách” tội chồng. Các chị em xúm vào bàn luận rôm rả, bởi lẽ ai có chồng mà chẳng lo lắng mấy chuyện ăn chơi bên ngoài thế này. Bên cạnh những ý kiến ái ngại thay cho cô vợ tội nghiệp, thì mọi người khá nhiệt tình đưa ra các kế sách ngăn chặn chồng chơi bời gái gú, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

“Căng đấy, món này chắc toàn ghẹ 45 cân trở lên”.

“Đè chồng ra tra hỏi ngay chị ơi”.

“Không quản lý thì chồng sinh thói hư tật xấu, mà quản thì vợ chồng lại hục hặc cãi nhau. Cố gắng đừng nóng giận quá, cứ khéo léo nói chuyện thôi”

“Haiz, làm vợ ai cũng ghét mấy thể loại tiếp viên nhà hàng, quán hát. Kẻ kiếm tiền đứng đắn thì ít, lả lơi mời anh xơi là nhiều. Nguy hiểm lắm các mẹ ạ, cứ ngăn chặn thì hơn”.

tờ hóa đơn ghi món ăn lạ đời
Hết hóa đơn ăn nhậu lại đến karaoke, chỗ nào cũng tiềm ẩn nguy cơ “món ăn lạ” khiến chị em lo lắng.

Với 750 ngàn, nhiều mẹ bỉm cho rằng mua được cả đống thứ cho con. Vậy mà các ông chồng cứ thích tiêu pha phung phí vào những cái vô bổ, để vợ con biết được vừa buồn vừa tức giận, có đáng không? Mà đâu chỉ có mỗi cái hóa đơn này khiến hội chị em giận dữ, vừa cách đây không lâu cũng xuất hiện một tờ hóa đơn tương tự, với 3 món Nhung, Loan, Hồng. Ngoài các món ăn nhậu thông thường, bia bọt các kiểu, thì dưới cùng còn ghi thêm bằng tay 3 cái tên ấy với giá tiền bên cạnh là 630 nghìn, khiến ai nấy đều cảm thấy khó hiểu. Tuy nhiên, với các mẹ bỉm sữa thì 3 “món ăn” ấy ngang với bom nguyên tử, nổ ầm ầm trong lòng, nộ khí xung thiên, bởi họ có thể liên tưởng ngay ra đó là tên các cô gái xinh tươi phục vụ ở nhà hàng, quán karaoke mà hầu như chốn vui chơi giải trí nào cũng có. Thậm chí, cô vợ bắt quả tang tờ hóa đơn này còn mỉa mai rằng: “món thịt người kia cha sinh mẹ đẻ đến giờ em chưa từng được ăn”.

Chồng là thứ bán không ai cho, vứt đi không ai lấy, nhưng hở ra là mất. Thời buổi này, ngoại tình công khai tràn lan, lại càng sợ mất hơn. Chồng không sinh tật thì cũng lo bị người ta nhảy vào cướp giật. Thế nên các bà vợ mới phải quản lý chồng đủ mọi kiểu thế kia. Lại một lần nữa các chị các mẹ tăng thêm tinh thần cảnh giác, chồng đi đâu về cứ phải lục túi ngay!