N không liên quan đến cả 3 nhân vật chính song cô bỗng thành “hiện tượng mạng” sau vụ đánh ghen trên đường Lý Nam Đế.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip bắt ghen rầm rộ được cho là xảy ra tại phố Lý Nam Đế – Hà Nội. Theo người chứng kiến, cô vợ “đóng vai” Grab theo dõi chồng và bồ. Khi mọi sự rõ ràng, người vợ ra đòn, lao vào combat tới tấp lên mặt nhân tình của chồng khiên cô này trở tay không kịp.

Chưa dừng ở đó, khi thấy chồng can ngăn, cô vợ “ba máu sáu cơn” kéo váy, phá toang đồ trên người ả nhân tình. Trước sự hung hăng của chính thất, “Tuesday” chỉ biết cúi gằm mặt vì sợ người quen nhận ra mình.

Hình ảnh trong clip ghi lại khiến dân tình xôn xao. Cô vợ đội mũ bảo hiểm Grab trong khi cô bồ ăn mặc vô cùng gợi cảm. Người đi đường xúm lại xem cảnh tượng gây náo loạn.

Anh chồng không “bỏ trận” như những người đàn ông khác mà ra sức bênh bồ, thậm chí còn cố gắng táng lại vợ hòng giải thoát cho tình nhân.

Hành động của người chồng lập tức lọt vào ống kính dân mạng. Ai nấy bức xúc cho người vợ và lên án thái độ hung hăng, không biết hối cải của người đàn ông ngoại tình.

Ngoài ba nhân vật chính có mặt trong đoạn clip, một chị gái qua đường mặc váy màu ghi bỗng chiếm spotlight khi bất ngờ xông vào “ma trận” ghen tuông này.

Chị gái thuộc team qua đường nhưng hot không khác gì nhân vật chính.

Rất nhanh chóng, CĐM đã tìm ra chân dung nhân vật!

Info không phải dạng vừa thế này bảo sao chị lại chẳng nể nang gì.

Bề ngoài hầm hố vậy thôi chứ thực ra bên trong cũng dễ thương lắm!

Liên lạc với N, chị cho biết: “Lúc ấy tôi đang đi xe, chiếc ô tô của người chồng va vào xe tôi. Không hiểu đang xảy ra chuyện gì nên tôi tấp vào lề xem thì thấy khung cảnh hỗn loạn trước mặt. Tôi nhớ rõ khi ấy người vợ liên tục hét lớn, nắm tóc cô gái trẻ, người chồng thì liên tục ôm cô gái kia. Hai bên xô xát kiểu gì lại xô ngã con tôi. Thế là tôi có phản ứng lại luôn”.

Khi hỏi cháu bé có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không, chị N cho biết cháu chỉ ngã nhẹ, không có vấn đề gì, ngay sau khi xô xát xảy ra thì cũng lập tức trở về nhà. Không ngờ là cư dân mạng lại chia sẻ nhiều về đoạn clip đến như vậy.