Hương Giang không chia sẻ thông tin về xế mới, song dân mạng nhanh chóng phát hiện đây là món quà đến từ Matt Liu.

Hương Giang và Matt Liu đang là cặp đôi gây chú ý nhiều nhất showbiz Việt. Dạo gần đây, cả hai thường xuyên dành cho nhau hành động và lời nói ngọt như mía lùi, chứng minh mối quan hệ vẫn đang tiến triển tốt đẹp.

Mới đây nhất, hình ảnh Matt Liu đi mua xế hộp tiền tỷ tặng Hương Giang đã nhanh chóng được chia sẻ rần rần trên khắp các trang MXH. Chiếc xe màu đỏ, gắn biển tên Hoa hậu Hương Giang nhằm khẳng định chính chủ.

Được biết, Matt Liu tặng Hương Giang xe Maserati, có giá khoảng hơn 8 tỷ đồng. Hẹn hò chưa lâu nhưng món quà cực khủng dành cho tình yêu của Matt Liu đã khiến dân tình choáng ngợp.

Đặc biệt, trong khung hình, Matt Liu còn diện chính chiếc áo hiệu mà Hương Giang từng tặng trước đó. Tìm được người yêu vừa đẹp trai, tài giỏi lại vừa yêu chiều mình thế này, chắc Hương Giang đang hạnh phúc lắm đây.

Ngay trước khi tặng xế hộp, Matt Liu – Hương Giang bị phát hiện cùng “check-in” tại một điểm nghỉ dưỡng.

Matt Liu – Hương Giang bén duyên từ chương trình “Người ấy là ai”. Ngày 21/8 vừa qua, cặp đôi kỷ niệm 2 tháng hẹn hò.

Họ đã chính thức trở thành một cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Cách đây không lâu, phòng làm việc của doanh nhân Singapore bị phát hiện có ảnh chụp chung với Hương Giang.

Hoa hậu và bạn trai kém tuổi thường xuyên đi chơi golf. Matt Liu đã ra mắt Hương Giang với hội bạn thân toàn đại gia cũng đam mê môn thể thao này.


Chuyện tình cảm của cặp đôi đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ.