Nghe tiếng mẹ rên la trong phòng ngủ, người con gái vào xem thì phát hiện vùng kín của bà bị chảy máu, tổn thương nghiêm trọng và có vật thể lạ bị mắc kẹt bên trong.

Để thỏa mãn nhu cầu tình dục, nhiều người sử dụng những vật dụng kỳ lạ để làm sextoy. Đôi khi vì sử dụng sai cách hay không kiềm chế được cảm xúc, nhiều tai nạn dở khóc dở cười đã xảy ra, buộc phải nhập viện để bác sĩ giải cứu.

Gần đây, một phụ nữ Thái Lan (52 tuổi) đã nhập viện trong tình trạng hết sức nguy kịch. Vùng kín của nạn nhân chảy máu liên tục vì dị vật mắc kẹt bên trong một khoảng thời gian dài.

Sau vài giờ cấp cứu, các bác sĩ đã lấy được vật thể lạ ra khỏi vùng kín của người phụ nữ này.

Vật lạ được lấy ra là một quả dưa chuột dài hơn 30 cm, có đường kín khá lớn nằm sâu trong âm đạo. Các bác sĩ cho biết may mắn quả dưa chưa bị gãy nếu không nạn nhân sẽ gặp nguy hiểm.

Được biết chồng của người phụ nữ này đã mất từ lâu. Đang ở độ tuổi hồi xuân, bà đành dùng cách này để thỏa mãn nhu cầu sinh lý vì không dám đi bước nữa, sợ con cái cảm thấy mất mặt.

Thủ dâm là một chuyện khá bình thường, tùy vào mỗi người mà diễn ra ít hay nhiều. Thế nhưng, bạn cần hết sức lưu ý khi dùng những vật thể lạ để tự sướng nếu không muốn nhập viện.

Cách đây không lâu tại Hà Nội, một người phụ nữ bị tổn thương vùng kín nặng nề vì bóng đèn bị vỡ khi thủ dâm. Quá đau, bà đành gọi người nhà đưa đi bệnh viện dù rất xấu hổ.Các mảnh vỡ của bóng đèn khiến âm đạo người phụ nữ bị tổn thương nặng.Theo lời kể của nạn nhân 49 tuổi, đang trong độ tuổi hồi xuân nhưng chồng bà không thể đáp ứng.Thế nên bà thường xuyên dùng cà rốt, khoai lang, dưa

Liên tục phải phục vụ bạn gái, chàng nam sinh mệt đến mềm chân, khi đi học không còn chút năng lượng nào, thành tích cũng rớt xuống thê thảm. Cảm thấy không thể sống như một diễn viên phim người lớn, anh chàng quyết định chia tay, chấm dứt chuỗi ngày sợ hãi mỗi khi phải gặp gỡ và thân mật với bạn gái hơn tuổi.

Chẳng bao lâu sau, nam sinh họ Trương sốc nặng khi nhận được thư mời từ tòa án, cho biết anh bị bạn gái cũ tố cáo là lừa đảo, dụ dỗ quan hệ tình dục sau đó nhục mạ và chà đạp danh tiếng, nhân phẩm của cô, yêu cầu bồi thường 500.000 Đài tệ (khoảng 350 triệu đồng).

Tại phiên điều trần, nam sinh họ Trương hô to rằng mình quá oan uổng. Không chỉ thế, Trương còn khẳng định mình là nạn nhân, là bị hại. Đồng thời, chàng trai cũng tiết lộ với thẩm phán rằng, bạn gái cũ của anh mới chính là người chuyên dụ dỗ người khác phái trẻ người non dạ rồi vắt kiệt sức của họ thông qua chuyện ân ái. Mệt mỏi không chịu nổi, anh mới tìm cách thoát khỏi người bạn gái này, hoàn toàn không có chuyện anh lừa dối, gạ gẫm.

Sau khi xem xét các bằng chứng và tin nhắn, cuộc gọi trao đổi giữa hai bên, thẩm phán thấy rằng song phương trong lúc yêu đương tình cảm hòa hợp, không có dấu hiệu bị ép buộc, dụ dỗ hay lừa đảo. Không thể xác định hành vi xâm phạm danh dự, nhân phẩm của bị cáo. Kết quả, người phụ nữ thua kiện còn chàng nam sinh họ Trương cũng nhận được bài học đắt giá cho mình.