Lo sợ tên yêu râu xanh làm hại con mình, người phụ nữ cắn răng để hắn hãm hại rồi bị hắn chụp ảnh khỏa thân.

Vụ việc xảy ra vào đêm 24/1, nạn nhân là chị N.V. (huyện Hưng Hà, Thái Bình).

Đối tượng hãm hiếp người mẹ rồi chụp ảnh khỏa thân dọa tung lên Facebook là Phạm Xuân Chung (30 tuổi, trú tại thôn Duyên Nông, xã Điệp Nông, Hưng Hà).

Chị V kể lại sự việc với cán bộ điều tra của Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình). Đêm đó chồng đi làm xa, chị N.V. ở nhà cùng cậu con trai nhỏ tuổi. N. Ngôi nhà ở ven đê nên khu vực xung quanh khá vắng vẻ so với các nơi khác.

Hai mẹ con đang ngủ trên giường thì chị V. nghe thấy tiếng kịch của thanh sắt rơi dưới nền nhà.

Chị V dậy, bật điện phòng khách kiểm tra, thấy chiếc móc sắt dùng để móc cửa bị rơi xuống đất. Chị V. định cúi xuống nhặt chiếc móc sắt lên thì đứng tim khi nhìn thấy một gã đàn ông mặc quần sooc, đeo khẩu trang, tay lăm lăm con dao bài, mở cánh cửa chính bên phải đi vào trong nhà.

Đối tượng nói: “Tao không cần tiền, tao đang trốn truy nã, tao cần nghỉ nhờ một đêm”, vừa nói, gã vừa đi vào trong nhà, yêu cầu chị N.V. tắt đèn đi và lên giường ngủ.

Thế nhưng, chỉ được một lúc, gã yêu râu xanh cưỡng ép chị N.V. phải quan hệ với gã, nếu không, sẽ giết chết chị và trước hết là con trai chị V.

Chị V. tìm mọi cách van nài nhưng gã yêu râu xanh không động lòng, con dao của gã cứ chực dứ vào đứa con trai nhỏ của chị V. đang ngủ trên giường.

Nguoi me can rang de yeu rau xanh hai doi, chup nude

Đối tượng Phạm Xuân Chung.

Lo sợ ảnh hưởng đến tính mạng của đứa con nhỏ, chị V. nước mắt ròng rã, cắn răng chịu đựng gã đàn ông. Thỏa mãn thú tính xong, rất bỉ ổi, gã còn dùng điện thoại di động của mình, bắt chị V. cho chụp một loạt kiểu ảnh chị đang không được mặc quần áo.

Gã còn định hiếp dâm nạn nhân lần nữa nhưng chị V. đã nghĩ ra cách giả vờ lăn đùng ra bị động kinh, chân tay co giật, mắt trợn trừng… Tưởng chị V. lên cơn thật, gã yêu râu xanh vội chạy mất…

Hơn chục ngày sau, buổi tối 4/2, khi chị V. đi từ nhà ngoại về thì thấy một tờ giấy treo lủng lẳng ở cái cây đầu nhà chị với nội dung: “Nếu không muốn những hình ảnh của mình mọi người biết thì gọi đến số điện thoại 01654….”.

Hôm sau liên lạc với số điện thoại trên, gã yêu râu xanh yêu cầu chị V. phải đưa cho gã 20 triệu đồng, nếu không sẽ tung tất cả những bức ảnh gã chụp chị trong tình trạng không quần áo đêm hôm trước lên mạng xã hội Facebook cho mọi người cùng thấy.

Chiều 6/2, được sự động viên của gia đình, chị V. đã đến Công an huyện Hưng Hà trình báo sự việc.

Dù bị hại trước đây chưa từng gặp mặt đối tượng gây án (trong quá trình phạm tội hiếp dâm chị V., đối tượng có cởi khẩu trang bịt mặt), nhưng qua lời khai của bị hại, cơ quan Công an nhận định: đối tượng phải là người trong vùng vì chị V. nhận ra giọng nói của đối tượng có âm sắc địa phương, hơn nữa, đối tượng mặc quần soóc, đi dép tổ ong xanh và miệng sặc mùi rượu, chứng tỏ là người quanh vùng.

Từ những nhận định đó cùng với lời kể của một chủ cửa hàng ăn trong làng, nghi phạm được xác định là Phạm Xuân Chung (30 tuổi, trú tại thôn Duyên Nông, xã Điệp Nông, Hưng Hà).

Đến khoảng 2h30 ngày 8/2, hắn mới chịu khai và thừa nhận. Hắn khai nhận, 22h ngày 24/1, sau khi đi uống rượu với bạn về, Chung đi bộ từ đê Canh Nông thuộc xã Điệp Nông về nhà. Khi đi qua nhà chị V., Chung nhìn thấy chị V. đang mặc váy ngủ đứng trước cửa nên nảy sinh ý muốn bệnh hoạn.

Gã đi bộ về nhà, cầm 1 con dao bài ở mặt bể nước mưa rồi quay lại nhà chị V., trèo qua tường rào lưới B40 phía bên trái cổng và đi vào cửa chính.

Thấy cửa chính được khép lại bằng móc kim loại, Chung dùng tay chạm vào móc kim loại tạo ra tiếng động. Chị V. đang nằm ngủ với con trai trên giường nghe tiếng động dậy bật điện phòng khách kiểm tra, thì bị tên Chung khống chế và mọi việc đã diễn ra như phần trình báo của chị V.

Ngày 9/2, Công an huyện Hưng Hà đã khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam  đối với Chung về tội Hiếp dâm, đồng thời đang củng cố chứng cứ để khởi tố đối tượng về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Lược theo CAND