Có được ảnh nóng của người tình, Tùng yêu cầu cô ta phải đưa tiền nếu không sẽ tung lên mạng.

Ngày 19/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình cho biết đã đề nghị VKSND cùng cấp truy tố Phạm Tiến Tùng (34 tuổi, ở thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn, Hòa Bình) về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, Tùng quen biết với một phụ nữ tên Thúy (42 tuổi, đã có gia đình, cùng quê). Sau thời gian quen qua mạng Tùng và Thúy có tình cảm với nhau. Hai bên thường xuyên chát chít, điện thoại qua lại.

Trong một lần nói chuyện qua điện thoại với Thúy, Tùng biết người tình đang tắm nên gạ chị ta quay clip. Chiều bạn trai, Thúy đã quay điện thoại cho hắn xem. Khi đó, Tùng âm thầm ghi lại hình ảnh trên.

dd880710742e1e9132ce314167ddfbd4.jpg

Tùng ghi lại cảnh bạn gái đang tắm rồi tống tiền

Ngày 25/5, do cần tiền ăn tiêu, Tùng yêu cầu chị Thúy chuyển 40 triệu đồng, nếu không sẽ tung ảnh “nóng” cùng các tin nhắn có nội dung nhạy cảm giữa 2 người lên mạng xã hội.

Sợ mọi chuyện vỡ lở, gia đình chồng con biêt nên Thúy phải đưa tiền cho Tùng.

Khoảng giữa tháng 6, Tùng lại nhắn tin yêu cầu chị Thúy chuyển thêm 40 triệu đồng. Để tạo sức ép, Tùng gửi cho nạn nhân video clip ghi lại các tin nhắn yêu đương, đồng thời đe dọa công khai mối quan hệ của họ.

Lần này, chị Thúy lại phải mang tiền đến cho Tùng, đồng thời yêu cầu xóa các nội dung tin nhắn đã lưu.

Đến cuối tháng 7, Tùng tiếp tục nhắn tin cho chị Thúy, yêu cầu chuẩn bị 52 triệu đồng. Khi nạn nhân nói không còn tiền, Tùng dùng thủ đoạn cũ gây sức ép. Lần đó, chị Thúy phải chuyển đủ số tiền trên cho bị can.

Trung tuần tháng 8, Tùng vòi thêm 20 triệu đồng. Ngày 18/8, Tùng bị lực lượng công an bắt quả tang khi nhận 17 triệu đồng của chị Thúy.

MT Theo Vietnamnet