Hình ảnh của cô gá‌i đang được la‌n tru‌yền “ch‌óng mặt” trong các hội nhóm trên Facebook.

Vào tối hôm qua (05/08), hot Facebooker P.N gây chú ý khi livestream cận cảnh bắt kẻ gian – người được cho là đã ăn trộm tiền, ăn trộm đơn hàng của mình.

Chân dung nữ nhân viên xăm trổ ăn cắp hơn 100 triệu đồng

Theo đó, cô gái này có tên D.T.B.T, thường xuyên sống trong cảnh nợ nần, giang hồ đến nhà đòi nợ liên tục đến mức gia đình “từ mặt”. Chị N chính là người cưu mang T sống tại nhà mình hơn 1 năm rưỡi, cho công ăn việc làm ổn định. Nhưng đúng là “nuôi ong tay áo”, T đã nhiều lần ăn cắp tiền tại cửa hàng chị N và bị hốt lên phường cách đây không lâu, vì thương tình nên chị N đã bỏ qua.

Thậm chí còn cho thêm nhân viên này 5 triệu đồng và chiếc điện thoại với lời cầu xin “Chị bỏ hết đi mà làm ăn và tránh xa vợ chồng em ra”.

Tuy nhiên vẫn chứng nào tật nấy, đã là cái tính xấu ngấm vào người thì thật khó bỏ. Cô nhân viên xăm trổ ngừng việc tại nhà chị N nhưng vẫn liên lạc với 2 bạn nhân viên cùng làm để cấu kết, lập kế hoạch ăn cắp đơn hàng của nhà chị N, số tiền đơn hàng mỗi ngày từ 4 đến 5 triệu đồng.

Đến khi mọi chuyện vỡ lở, nhân viên T bị gia đình chị N tìm tới tận nhà để nói chuyện thì chối đây đẩy, còn nói “Hôm nay có mấy đơn chứ hôm qua không lấy”.

Với thái độ bất cần, tỏ ra mình không sai và không có chút hối lỗi của cô nhân viên xăm trổ này đã khiến gia đình chị N ngay lập tức phải gọi công an tới tận nhà để giải quyết.

Khi công an có mặt tại đây, nghe chị N trình bày vụ việc thì nữ nhân viên xăm trổ đã “đảo ngược chiều gió” nói rằng chị N ăn cắp điện thoại của mình. Tuy nhiên vẫn bị bế lên phường ngay sau đó.

Đoạn livestream hiện đang được chia sẻ và bình luận rất nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người gọi đây là việc “cõng rắn cắn gà nhà”, cho rằng B.T là người vong ân bội nghĩa, không biết tu chí làm ăn mà còn phản bội lại gia đình đã cho mình “ăn trắng mặc trơn” suốt thời gian qua.