Đây là clip thứ 2 mà nữ Việt Kiều này xin lỗi. Trước đó chị này cũng đã quay xin lỗi một lần rồi nhưng vì áp lực từ CĐM giờ đây chị thành tâm xin lỗi thêm một lần nữa, và hình ảnh chị bị thâm 1 bên mắt đang khiến nhiều người hả hể.

Như trước đó chúng tôi đã đưa tin, hôm 15/3, P.T.N.M – nữ Việt kiều Đài Loan đeo đầy vàng vừa về nước tránh dịch COVID-19 đã đăng status thô tục, phỉ báng người trong nước nên bị cộng đồng mạng tổng sỉ vả.

Status của P.T.N.M khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

“Hạ cánh an toàn Việt Nam có ai đón mẹ con Linh love? Sân bay buồn quá! Có ai đi báo Công An chưa kkkkkk. Tụi bay xạo l*** tụi bay, chứ không có lũ nước ngoài như tụi tao thì tụi bay hốt *** mà ăn chứ ở đó mà kỳ thị…”.

Sau khi nhận về vô số gạch đá từ CĐM, thì người phụ nữ này đã livestream xin lỗi. Trong đoạn video này, nữ Việt Kiều đã bật khóc và xin CĐM tha thứ.

“Em biết sai rồi, bây giờ em thành tâm xin lỗi!”

“Bây giờ mấy anh mấy chị chửi gì em cũng được. Em sai thế nào thì mấy anh chị cứ chửi. Em giải thích thì mấy anh mấy chị nói em như thế nào thế nào…”.

“Giờ clip của em không lên được nữa, bị chặn và phá hết mấy clip rồi”.

“Em thành tâm xin lỗi đồng bào! Con sai rồi con xin lỗi!”.

Sự việc tưởng chừng như sẽ được chấm dứt từ đây, nhưng bất ngờ trên mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn video được nữ Việt kiều livestream trên trang cá nhân với lời lẽ thô tục, chợ búa, thách đố dân mạng khác hẳn với những lời xin lỗi khóc lóc van xin trước đó.

Đoạn clip nữ Việt kiều lại livestream thách thức dân mạng sau màn khóc lóc xin tha thứ.

Vụ việc vẫn của nữ Việt kiều này vẫn chưa lắng xuống, thì mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện những hình ảnh của chị và đã bị ai đó đánh cho tím 1 bên mắt khiến nhiều người không khỏi hả hê.

Hình ảnh của nữ Việt kiều này bị đánh tím 1 bên mắt.

Được biết, P.T.N.M chuyên bán mỹ phẩm online, tạm trú ở Cần Thơ.

Ban đầu P.T.N.M vẫn tỏ ra ngoan cố, nguy hiểm, quay clip tiếp tục chửi người trong nước và thách thức gọi công an đến bắt mình.

Vì lẽ đó mà P.T.N.M càng khiến dân mạng phẫn nộ, bị phát tán thông tin cá nhân, số điện thoại, săn tìm, thậm chí dọa xử.

Sau những lời đe doạ, và gọi cả điện thoại cho chồng chị để đe doạ, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của chị thì nữ Việt Kiều này đã phải làm 1 clip khác, khóc lóc van xin mọi người hãy cho chị 1 con đường sống.

Đoạn clip khóc lóc xin lỗi và mong mọi người cho 1 con đường sống của nữ Việt kiều này.

Cộng đồng mạng sau khi biết được thông tin này rất nhiều người hả hê khi chị bị như vậy.

Thế nhưng cũng có một số người lên tiếng bảo vệ chị, chị ấy cũng biết lỗi rồi mọi người tha thứ cho mụ ta đi.