Ngày 13/9, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị vừa phối hợp lực lượng chức năng phát hiện 23 đối tượng đang tụ tập hát karaoke và sử dụng “bột mì” trái phép.

Hơn 1 năm trước, anh có yêu một cô gái gốc quê gốc Vĩnh Phúc. Cả hai bên gia đình đều đã đồng ý cho cặp đôi tiến tới hôn nhân chỉ cần cô gái sớm có công việc ổn định.

Thế nhưng cuộc sống này đâu lường trước được điều gì. Anh đi làm thuê trên Hà Nội để gom góp tiền chuẩn bị cho đám cưới thì cô gái ở nhà lấy tiền ấy rủ tình cũ đi bay.

Sau khi nhận được cuộc điện thoại của thằng cháu họ, làm thêm ở quán hát nơi cô gái vẫn thường xuyên đến bay lắc với đám trai hư hỏng khiến anh thất thần.

Giọng anh trong điện thoại như sắp khóc, “Sao nó đi với bao nhiêu thằng, mày nghe rõ tiếng rên rỉ không? Ối giời ôi nếu đúng câu không chịu được nữa rồi thì không trượt được rồi, tối nay tao sẽ về quê để bắt quả tang”.

Trước khi về anh có gọi điện về cho cô và nói, “Em à cố gắng nhé, anh muốn mình vất vả cũng chỉ mong em có cuộc sống tốt hơn hiện tại. Sắp cưới nhau rồi đợi anh ít hôm nữa anh về rồi em luộc ốc cho anh ăn nhé. Xong rồi anh sẽ dọn dẹp đổ vỏ cho em”. Cô thì chơi đồ vẫn còn sảng nghe anh nói thế tưởng như anh đang yêu mình lắm, nhưng cô có hiểu cái quái gì đâu. Vẫn cười nói cợt nhả rồi chốt “ok chồng yêu”.

Tối qua cô lại đi bay, đi với đám hôm trước, nhưng nay đông hơn có tận 23 người. Anh nhìn thấy cô từ xa vẫn chiếc váy anh mua tặng hôm sinh nhật, giá hơn 1 tuần làm thuê ở công trường, anh xót lắm nhưng chẳng biết sao. Thấy người yêu vào quán thuốc mua hẳn hộp 3CS anh rút vội chiếc điện thoại ra zoom cận cảnh thì ra là loại siêu mỏng, tạo cảm giác thân thiện, cọ xát như không dùng gì luôn. Đắng lòng anh cười gạt ngang dòng nước mắt của mình vì tối qua cay quá anh không ngủ được, nay buồn ngủ anh ngáp chảy cả nước mắt luôn. Ai không biết lại cứ tưởng anh đang khóc.

Cô vào phòng hát anh ngồi ngoài bấm đồng hồ, vỗ hết hơn đàn muỗi thì cũng đến gần 3 giờ sáng. Lúc này anh gọi điện báo cho bên Công an huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. Nhận được tin báo lực lượng Công an đã xuất hiện và kiểm tra quán hát có tên là “DuBai”, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Tại đây phát hiện 23 ‘lắc thủ’, ngoài một số tư thế cổ truyền ra cũng có nhiều tư thế khá là mới. Ôm nhau nằm ngang, nằm dọc rồi thì cháo lưỡi vặn càng cua các kiểu. Riêng chỉ có cô, vẫn bộ váy ấy nhưng không còn mặc trên người, cô kẹp luôn hai anh đang húp súp cua ở một góc của căn phòng.

Test nhanh tại chỗ lực lượng chức năng phát hiện 20/23 người dương tính với MT. Một số dụng cụ sử dụng để xào, kẻ cũng được tìm thấy trong các phòng bay. Và tất nhiên cô cũng dương tính.

Khi cô bị đưa ra xe, anh đứng ngoài cố vẫy theo rồi nói “Bình yên em nhé, anh hi vọng sẽ có ai đó lo lắng cho em thay anh. Không ai được phép làm tổn thương tình yêu của anh, kể cả em”. Lòng chua xót anh quay mặt đi chẳng nói chẳng cười nhưng có lẽ anh rất buồn vì người anh từng thương nhất lại là người làm anh tổn thương nhất…