Vì th.ủ d.â.m quá nhiều lần trong một ngày, thanh niên này đã phải nhận cái kết đắng.

Mới đây, đài truyền hình Cổ Thành (Quảng Đông, Trung Quốc) đã đưa một thông tin khiến nhiều người, đặc biệt là phái mạnh sốc nặng.

Theo đó, một chàng trai trẻ sống tại khu Thiên Hà, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông được tìm thấy tử vong trong tình trạng thái cả người đông cứng.

tn-blogtamsu002

Nam thanh niên xấu số tử vong vì lý do không ai ngờ

Kết quả điều tra cho thấy, nguyên nhân dẫn tới cái chết của chàng trai là do… th.ủ d.â.m quá nhiều lần trong một ngày khiến cơ thể suy kiệt trầm trọng. Theo người thân và bạn bè, thời gian gần đây, chàng trai đột nhiên sống khép mình hơn, thích ở lì trong phòng thay vì tham gia cuộc vui với đám bạn.

Cái chết của chàng thanh niên trên ngay lập tức đã gây ra một sự chấn động không hề nhẹ với phái mạnh. Nhiều người cho biết họ vô cùng sốc khi nghe thông tin về vụ việc trên. “Thật không thể tin nổi, sao anh chàng này có thể hành động như vậy?”, “th.ủ d.â.m 40 lần trong ngày? Thật khó tin?” – một cư dân mạng bình luận.

th.ủ d.â.m là hiện tượng cực kỳ phổ biến ở các thanh niên chưa vợ. Tuy nhiên, chỉ nên duy trì thói quen này 1 đến 2 lần/tuần nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

tn-blogtamsu001

tn-blogtamsu003

th.ủ d.â.m bắt nguồn từ nhu cầu giải quyết sinh lý của bản thân mỗi người

Với những thanh niên có thói quen xem phim, đọc truyện “người lớn”, họ sẽ rất khó để kiềm chế việc th.ủ d.â.m vì dễ rơi vào trạng thái ảo tưởng. Do đó, các bạn trẻ nên tích cực ra ngoài giao lưu, vận động để luôn giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, tránh những hành vi tiêu cực và cái kết không có hậu như thanh niên trên.