Đoạn clip nhạy cảm được cho là của cực phẩm “Người ấy là ai?” đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, trong một group kín antifan bất ngờ chia sẻ một đoạn clip nhạy cảm được cho là của nam CEO – người từng xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai mùa 3.

Theo đó, người chia sẻ đoạn clip cho biết video nhạy cảm được chính nam CEO này quay lại và gửi vào trong group hội bạn của anh nhưng vô tình được một người tiết lộ. Tuy nhiên người chia sẻ video trong group antifan này lại không đưa ra được bằng chứng nhân vật trong đoạn clip có thật sự là CEO tham gia Người ấy là ai mùa 3 hay không mà chỉ tiết lộ rằng: “Clip không thấy mặt nhưng cứ nghe đến giây 30 là sẽ nghe được giọng nhé”.

a7fd66fd387e6f7b73808152b97d18c7.png

Đoạn clip nhạy cảm được cho là của CEO nổi tiếng từng tham gia Người ấy là ai?

Ngoài ra người chia sẻ đoạn clip nhạy cảm còn đưa ra tuyên bố đang nắm giữ rất nhiều bằng chứng không hay liên quan và sẽ sớm tung ra thêm, đồng thời còn thách thức nhân vật trong clip xem có phải anh xuất hiện trong đoạn clip nhạy cảm này hay không?

Được biết, group antifan của nam CEO này hiện đã có gần 3 nghìn thành viên và hoạt động sôi nổi không thua bất kỳ nghệ sĩ nổi tiếng nào của showbiz. Rất nhiều người xem clip đã xác nhận nam chính là TĐK

Hiện tại, nam CEO – người được cho là chủ nhân của clip bị rò rỉ vẫn chưa lên tiếng.

Trước đó, vào khoảng 23h tối qua (ngày 23/11) – tức là chỉ ít giờ sau khi loạt scandal không kiểm chứng của TĐK bị tung ra, người theo dõi phát hiện ra tài khoản của anh đã không truy cập được nữa. Nhiều người cho rằng có lẽ TĐKchủ động khoá Facebook để tránh mọi ồn ào.

Dân cư mạng không tìm thấy tài khoản Facebook của TĐK