Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã tạm giữ một người trong vụ việc 2 cậu bé giúp việc quán bánh xèo Miền Trung ở Yên Phong, Bắc Ninh bị hành hung, trên người có nhiều vết thương bất thường.

Liên quan đến vụ việc 2 cậu bé giúp việc quán bánh xèo Miền Trung tại Yên Phong, Bắc Ninh có nhiều dấu hiệu bị hành hạ, “tra tấn”, tối ngày 22/11 PV Báo NTNN/Dân Việt đã trao đổi với Đại tá Phạm Văn Lương – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh.

Đại tá Lương cho biết: “Sau khi Công an mời chủ quán bánh xèo và người giúp việc đến trụ sở Công an xã Yên Trung làm việc, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Phong đã tạm giữ chủ quán để tiếp tục điều tra làm rõ”.

Cũng theo ông Lương: “Chủ quán là phụ nữ và đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng nên cơ quan điều tra đang xác minh thêm”.

Được biết, sau khi được đưa đến trụ sở UBND xã Yên Trung, hai cậu bé giúp việc đã được đưa đến Cơ sở y tế để thăm khám, chữa trị những vết thương.

3dae1cc2c9f96be1b252f3dfd4d5d31b.jpg

Hai cậu bé giúp việc với đầy vết thương trên cơ thể

Trong khi đó, trao đổi với PV Báo NTNN/Dân Việt, Đại tá Phạm Thế Tùng, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết vụ việc đang được Công an huyện yên Phong thụ lý, điều tra, làm rõ.

Trước đó, Báo NTNN/Dân Việt đã phản ánh việc hai cậu bé giúp việc trong quán bánh xèo Miền Trung ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh thường xuyên xuất hiện những vết thương bất thường: gãy răng, thâm tím, có vết chém trên tay, lưng xuất hiện nhiều vết thương, …

Trong quá trình PV đang điều tra, Công an huyện Yên Phong đã phối hợp với Công an xã Yên Trung đến mời chủ quán bánh xèo và người giúp việc đến trụ sở Công an xã Yên Trung làm việc.