Thật oan uổng cho thanh niên quá mà!

Chiều ngày 15/9, mạng xã hội chấn động với màn ghen tuông của người vợ đội nón Grab xử đẹp tiểu tam đi với chồng trên xe Lexus 570 tại phố Lý Nam Đế – Hà Nội. Sự việc này chưa kịp lắng xuống, thì mới đây lại xuất hiện một đoạn clip bắt ghen khác dữ dội và hoành tráng hơn rất nhiều.

Xem qua đoạn clip, có thể thấy, người vợ này đi bắt ghen chồng mình ngoại tình tại một quán cà phê giữa đêm khuya trời tối mịt. Theo như chia sẻ của cộng đồng mạng thì vụ việc xảy ra tại quán Cafe Thủy suối 2, Ba Vì.

Khác với vụ ở phố Lý Nam Đế, người vợ này có đầu tư hơn hẳn khi kéo theo cả hội bạn thân và người nhà đến trợ giúp. Họ còn chia ra 2 “lực lượng” rõ ràng, một bên nam và một bên nữ. Các nam thanh niên giữ anh chồng lại, và người vợ cùng các chị em bạn thân ra đòn với tiểu tam. Sự sắp xếp có chủ đích này giúp người vợ nắm hoàn toàn thế thượng phong, không gặp khó khăn khi trừng trị tiểu tam.

Người vợ cùng hội chị em, phang liên tục vào người nhân tình, còn dùng dép, giày vả nhiều cái vào mặt thậm chí còn lột sạch quần áo của tiểu tam này. Coi clip cộng động mạng vô cùng hả hê. Cô gái hoảng sợ, muốn chạy đi nhưng không thể làm gì được vì xung quanh toàn là bạn của chị vợ áo đỏ.

Về phía người chồng đã bị các nam thanh niên khác giữ chặt nên đành bất lực nhìn nhân tình bị tấn công, kèm theo đó là những lời kêu van vô vọng “Bỏ ra, bỏ ra bạn ơi”.

Theo cư dân mạng chia sẻ thì có vẻ cô “tiểu tam” này là giáo viên Ba Trại, sau đêm qua, có lẽ cô sẽ có được những bài học khó quên.

Sau vụ lùm xùm trong seri 2 Bộ Phim Tiểu Tam thất thủ được quay ở quán cafe Bến Thủy, cộng đồng mạng truyền tai nhau đoạn clip với sự xuất hiện của thanh niên áo đen được cho là cơ hội nhất năm, lợi dụng thời cơ sử dụng tuyệt chiêu bóp véo long trảo thủ, nắm trọn tâm hồn to và xệ của tiểu tam.

Nhưng mấy ai biết được hành động của anh xuất phát từ tâm trong sáng thiện lành của chàng thanh niên tri thức coi tài sắc như cỏ rác.

Vì bảo vệ sự truyền thống văn hóa cũng như nét đẹp của phụ nữ Việt Nam anh đã lấy thân mình, che chắn tâm hồn cho cô gái.

Bên cạnh đó phóng viên nằm vùng của chúng tôi đã lăn lê, bò lết và biết được thêm sự thật bất ngờ, với suy nghĩ trong sáng anh không cố ý làm như vậy định dùng tôi tay chắc khỏe của người đàn ông mà bảo vệ cô nhân tình, suy cho cùng là phận nữ nhân lại không chính thức cô cũng rất thiệt thòi về mọi mặt.

Nhưng khổ nổi thân mang trọng bệnh tay ra mồ hôi thay vì đặt tay che mặt bảo vệ vùng đầu cho cô gái nhưng trơn quá lại tụt phát xuống đến khu vực trái tim.

CĐM lên tiếng “bênh vực” anh chàng!