Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do đôi nam nữ bị ngăn cấm chuyện yêu đương.

Trước đó, liên quan đến vụ việc đôi nam nữ gặp nạn từ tầng 35 chung cư, một lãnh đạo UBND quận Ba Đình cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ việc khiến 2 người ra đi trước sảnh chung cư ở số 29 Liễu Giai (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội). Theo đó, do bị ngăn cấm chuyện tình cảm nên cặp đôi đã lựa chọn sự “giải thoát”.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là Nguyễn Hoàng A. (nữ SN 1996, địa chỉ ở tòa 24T khu Đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) và Nguyễn H. (SN 1996, ở khu Tập thể Lâm nghiệp, phường Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo nguồn tin của PV, 2 nạn nhân trước khi ra đi đã để lại một mẩu giấy nhỏ.

“Chúng tôi tìm thấy mẩu giấy nhỏ của 2 nạn nhân viết trước khi xảy ra vụ việc, đại ý là sau khi họ ra đi nếu còn nguyên vẹn thì đem hiến tạng. Tuy nhiên do gặp nạn từ tầng quá cao nên cả hai không còn nguyên vẹn”, nguồn tin chia sẻ.

Sáng hôm nay, nhiều diễn đàn bất ngờ chia sẻ clip về tang lễ có một không hai này.

 

Nhiều người không khỏi xót xa khi đôi tình nhân còn quá trẻ tuổi, chỉ vì chút bồng bột đã chọn cách giải quyết tiêu cực, khép lại tương lai tươi đẹp phía trước.

Được biết, gia đình hai bên đã quyết định tổ chức chung một ngày và an táng cả hai sát bên cạnh nhau

Qua câu chuyện, một lần nữa đây là bài học đắt giá dành cho nhiều bậc phụ huynh. Dẫu biết rằng, bố mẹ luôn muốn dành những sự lựa chọn tốt nhất cho con. Tuy nhiên, thay vì cấm cản hoặc áp đặt một cách tiêu cực, chúng ta nên đặt nhiều hơn vào trị trí con trẻ. Nhất là ở xã hội văn minh hiện nay, quyền tự do kết hôn càng được tôn trọng theo quy định pháp luật.