Các HLV của Quảng Nam và Nam Định đều cho rằng hành động cầu may là chuyện bình thường và không có gì đáng để phải nói nhiều. Trận Ɖ;ấυ giữa Nam Định và Quảng Nam diễn ra hết sức c.ă;ng th;ẳ.ng. Đội chủ nhà có bàn thắng duy nhất.

Sau chiê’n thắng của Nam Định trước Quảng Nam với tỷ số 1-0, HLV trưởng Phạm Hồng Phú của đội chủ nhà chia sẻ thẳng thắn: “Tôi không nghĩ là do bùa, bỏ b;ù.a mà thắng thì thuê thầy về chứ thuê tây làm gì. Họ chỉ làm thế là để làm nhẹ cái đầu, thoải mái hơn vào sân với quyết tâm cao hơn thôi.

CĐV Nam Định thực sự là người hiền lành. Các bạn thấy những đội kha’ch tới đây có gặp kh;ó kh;ă.n gì không. Với người dân Nam Định, họ có một niềm t.ự hào về lịch sử, t.ự hào với triều đại nhà Trần, vì thế, mảnh đất này vô cùng th;i.ê.ng li;ê.ng đối với họ. Ai cũng muốn bảo vệ và không để bị x;â.m ph;ạ.m bởi bất kỳ cách nào. Có lẽ vì vậy mà đã có một chút м.ấᴛ kiểm soát vào ngày hôm qua”.

Trong khi đó, HLV Đào Quang Hùng của Quảng Nam nói: “Chúng tôi có những hành động như vậy không phải đề cầu chiê’n thắng, nếu mà linh nghiệm thì có lẽ trong thời gian vừa qua Quảng Nam lên top 3 rồi, chúng tôi có làm thì chỉ để cầu sức khoẻ cho các cầu thủ mà thôi”.

HLV Phạm Hồng Phú của Nam Định không ph.ả.n đối chuyện cầu may.

Trận Ɖ.ấυ giữa Nam Định và Quảng Nam diễn ra hết sức căng thẳng. Đội chủ nhà có bàn thắng duy nhất từ một tình huống l.ộ.n x.ộ.n trong vòng c;ấ.m. Trong khi đó, Thanh Trung và các đồng đội cũng có lý do để tiếc nuối khi bị trọng tài bỏ qua một quả ph;ạt đền khá rõ ràng.

HLV thủ môn của Quảng Nam

“Tình huống đó 90% là penalty. Khi Kebe vượt qua 2 cầu thủ đối phương và bị đ.á từ phía sau, tôi ở xa nhưng vẫn nhìn thấy được. Tôi chấp nhận chuyện trọng tài có thể sai và đúng, họ cũng là con người, đó là điều hoàn toàn bình thường”, ông Đào Quang Hùng cho biết.

Vật thể lạ được các CĐV Nam Định tìm thấy. Ảnh: Hiếu Chelsea

CĐV Nam Định có mặt ở sân đã phát hiện ra điều này. Cho rằng đây hành động có thể g.ây ɴɡ.υ.ʏ ʜ;і.ể.м cho các cầu thủ

Chiều 11/7, CLB Quảng Nam có buổi tập làm quen sân Thiên Trường chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Nam Định diễn ra vào ngày 12/7. Trước trận đ.ấυ, HLV thủ môn của đội kha’ch đã có hành động là đó là rải bột trắng và cʜ.ô.ɴ một chai nước màu hồng ở hai đầu cầu môn.

CĐV Nam Định có mặt ở sân đã phát hiện ra điều này. Cho rằng đây hành đ.ộng có thể g.ây ɴɡ.υ.ʏ ʜ;і.ể.м cho các cầu thủ, họ đã t;ứ.c gi;ậ.n và đ.u;ổi đ;άɴʜ HLV thủ môn của Quảng Nam.

Thậm chí, có người đã l.i.v.e.s.t.r.e.a.m trên tr.a.ng cá nhân và kêu gọi nhiều CĐV khác đến sân. Hệ quả là đã có cuộc x;ô x;á.t nhỏ giữa cầu thủ Quảng Nam và CĐV Nam Định khi tiền vệ Huy Hùng м.ấ.ᴛ bình tĩnh.

Sau đó, nhiều CĐV thành Nam đã đến sân. Họ ch;ặ.n cửa sân, vây kín xe của CLB Quảng Nam. Lực lượng an ninh mỏng nên không thể ng;ă.n ch;ặ.n số đông CĐV tràn vào sân. Ban quản lý sân Thiên Trường nhiều khả năng sẽ phải nhận á;n ph;ạt vì vấn đề này. Thậm chí, cảɴʜ sάᴛ đã phải có biện pháp mạnh tay để ng.ă.n CĐV quá khi’ch.

Theo Kenh 14