Những kẻ sát nhân tự nhận mình là một phần của giáo phái muốn “thanh lọc thế giới và giảm dân số”. Chúng tin rằng, cách ăn thịt người sẽ giúp chúng được thanh tẩy khỏi tội giết người.

Bộ 3 sát nhân kinh hoàng này là orge Beltrao Negromonte da Silveira, vợ của Jorge là Isabel Pires và tình nhân Bruna Cristina Oliveira. Chúng được gọi là “Sweeney Todd” (nhân vật trong phim Gã thợ cạo ma quỷ trên phố Fleet). Với tội ác của mình, 3 kẻ này bị kết án từ 68 đến 71 năm tù giam.
Hồ sơ vụ án: Bộ ba ác nhân làm bánh “nhân thịt người” để ăn và bán, nhiều cảnh sát đã từng mua
Jorge Beltrao Negromonte da Silveira – kẻ ăn thịt người man rợ
Theo tờ Dân Trí, nhóm sát nhân này bị bắt vào tháng 4/2012 tại Garanhun, Đông Bắc Brazil. Ba kẻ này đã dụ dỗ phụ nữ, Trẻ em đến nhà mình bằng cách thuê họ làm người giữ trẻ. Sau đó chúng sát hại và ăn thịt các nạn nhân theo nghi lễ mà chúng gọi là “nghi lễ thanh lọc”.
Viết về vụ án này, nhiều tờ báo trên thế giới miêu tả rằng, người vợ của Isabel sau khi sát hại các nạn nhân thì sử dụng các phần thi thể của họ để làm nhân bánh “empadas”. Điều khiến cả thế giới khiếp sợ suốt gần 1 thập kỷ qua đó là, cô ta và Bruna mang bán những chiếc bánh “nhân thịt người” không ăn hết trên các con phố. Rất nhiều khách hàng, thậm chí cả cảnh sát cũng đã từng mua bánh của những kẻ này.
Hồ sơ vụ án: Bộ ba ác nhân làm bánh “nhân thịt người” để ăn và bán, nhiều cảnh sát đã từng mua
Người vợ máu lạnh của Jorge – Isabel
Tội ác của bộ ba ác nhân chỉ được phát hiện khi một số cư dân ở vùng Garanhun phát hiện rằng mình đã ăn phải những chiếc bánh có nhân thịt người. Bởi họ thấy, thịt trong bánh có vị khác lạ so với thịt các loại động vật họ thường ăn. Sự việc được trình báo với cảnh sát ngay sau đó.
Cảnh sát lập tức vào cuộc điều tra, họ tiến hành khám xét chỗ ở của các đối tượng này. Và họ phát hiện ra rất nhiều thứ kinh hoàng trong ngôi nhà đó.
Một viên cảnh sát thụ lý vụ án cho biết, những tên tội phạm này không ngại xẻ thịt các nạn nhân xấu số rồi cất trữ thịt của họ trong tủ lạnh. Phần xương của các nạn nhân thì được đem ra sân sau nhà chôn để phi tang.
Hồ sơ vụ án: Bộ ba ác nhân làm bánh “nhân thịt người” để ăn và bán, nhiều cảnh sát đã từng mua
Bruna trở thành tình nhân của Jorge sau khi Isabel không thể có con
Tại cơ quan cảnh sát điều tra, những con quái vật biện minh cho hành vi của mình bằng cách tuyên bố tất cả các nạn nhân sẽ sinh ra những tên trộm cắp và những kẻ khốn khổ trong tương lai. Vì thế, chúng có nhiệm vụ phải làm sạch thế giới và giải tỏa những năng lượng tiêu cực.
Cảnh sát Brazil cho biết, bộ ba sát nhân tự nhận mình là một phần của giáo phái muốn “thanh lọc thế giới và giảm dân số”. Chúng tin rằng, cách ăn thịt các nạn nhân sẽ giúp chúng thanh tẩy được mọi tội lỗi của mình.
Sau khi vụ báo được báo chí Brazil đưa tin đã gây rúng động toàn thế giới. Không an có thể tin được những kẻ này lại tạo ra những vụ án man rợ với sự biện minh kinh hoàng như vậy. Dù vụ án đã khép lại nhiều năm những mỗi khi nhắc lại, người dân Brazil đều lắc đầu khiếp sợ.