Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân và các đối tượng liên quan đến vụ việc trên.

Những ngày vừa qua, MXH chia sẻ chóng mặt thông tin cô gái ở Huế bị đánh ghen tàn nhẫn. Trong đoạn clip dài 3 phút, nhóm phụ nữ lột sạch sạch sẽ quần áo nạn nhân. Sau đó giữ chặt tay chân để người đàn ông khác liên tục tát vào mặt, đầu và vùng kín.

Mặc cho nạn nhân khóc lóc thảm thiết, cầu xin tha tội. Nhóm đối tượng trên vẫn không buông tha. Thậm chí, ngày càng mạnh tay và dùng nhiều từ ngữ nặng nề để xúc phạm cô gái.

Đáng phẫn nộ, toàn bộ vụ việc đều bị nhóm người dùng điện thoại quay lại rồi đăng tải lên MXH. Trong đó, có đoạn cô gái xin được mặc quần áo rồi tiếp tục nói chuyện nhưng gã đàn ông này vẫn không chấp thuận. Kết thúc vụ việc, nạn nhân đã nhanh chóng chạy đến cơ quan chức năng để trình cáo, can thiệp gỡ các clip nhạy cảm.

Mới - Tìm ra danh tính nạn nhân vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế, cô gái đòi tự tử vì bị làm nhục? - Hình 1

Sáng ngày 20/11, CA thị xã Hương Trà – Thừa Thiên Huế cho biết đã khởi tố nhóm đối tượng về hành vi “làm nhục người khác”. Được biết, danh tính nạn nhân là chị H.T.N 26 tuổi, hiện đang trú tại xã Phong Điền huyện Phong Điền. Chị N trình bày, vụ việc xảy ra vào chiều 15/11, khi chị đang ngồi chơi ở bờ kè ven biển xã Hải Dương thì bất ngờ bị nhóm người lạ mặt tấn công với lý do “bắt ghen”.

Lãnh đạo Công an thị xã Hương Trà thông tin thêm. Hiện, đã thu thập các tài liệu, chứng cứ, tạm giữ phương tiện, máy móc (điện thoại) liên quan, mời các đối tượng đến làm việc để phục vụ công tác điều tra.

Mới - Tìm ra danh tính nạn nhân vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế, cô gái đòi tự tử vì bị làm nhục? - Hình 2

Mới - Tìm ra danh tính nạn nhân vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế, cô gái đòi tự tử vì bị làm nhục? - Hình 3

Liên quan sự việc này, người quen của nạn nhân chia sẻ trên trên Gia đình và Xã hội: “Nhóm người phụ nữ và người đàn ông kia đã đánh ghen nhầm. Cô gái bị lột đồ, đánh đập không hề ngoại tình hay cướp chồng ai. Hiện cô gái này đang hoảng loạn, thậm chí đòi tự tử vì không chấp nhận được sự nhục nhã này”.

Mới - Tìm ra danh tính nạn nhân vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế, cô gái đòi tự tử vì bị làm nhục? - Hình 4

Mới - Tìm ra danh tính nạn nhân vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế, cô gái đòi tự tử vì bị làm nhục? - Hình 5

Mới - Tìm ra danh tính nạn nhân vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế, cô gái đòi tự tử vì bị làm nhục? - Hình 6

Mới - Tìm ra danh tính nạn nhân vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế, cô gái đòi tự tử vì bị làm nhục? - Hình 7

Mới - Tìm ra danh tính nạn nhân vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế, cô gái đòi tự tử vì bị làm nhục? - Hình 8

Mới - Tìm ra danh tính nạn nhân vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế, cô gái đòi tự tử vì bị làm nhục? - Hình 9

Mới - Tìm ra danh tính nạn nhân vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế, cô gái đòi tự tử vì bị làm nhục? - Hình 10

Mới - Tìm ra danh tính nạn nhân vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế, cô gái đòi tự tử vì bị làm nhục? - Hình 11

Cư dân mạng kịch liệt lên án hành vi bạo lực, làm nhục người khác. Tất cả đều hi vọng cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, sớm đưa vụ việc ra ánh sáng. Riêng các đoạn clip chưa hình ảnh phản cảm, cư dân mạng đã chung tay report “báo cáo” nhằm bảo về danh dự cho người liên quan.